Menu
Your Cart

Chivas 30 limited - seal bill Hàn Quốc

Chivas 30 limited - seal bill Hàn Quốc
Chivas 30 limited - seal bill Hàn Quốc
Liên hệ
Giá chưa có VAT: 0₫
  • Tình trạng: Còn hàng
Thuộc tính
Phiên bản Limited edition porcelain flagon
Xuất xứ Scotland
Tuổi 30 years old
Dung tích 70cl
Nồng độ 50.1%
  • Royal Salute 30 Year Old The Flask Edition
  • Sự pha trộn đặc biệt, một phiên bản cực kỳ giới hạn, Royal Salute 30 tuổi - The Flask Edition đã được làm thủ công với một số loại whisky Scotch tốt nhất, có tuổi ít nhất 30 năm. Royal Salute 30 Year Old The Flask Editien là một loại rượu whisky tự nhiên, không giống như hầu hết các loại whisky hiện đại, hỗn hợp rượu này không sử dụng công nghệ lọc lạnh với mong muốn trình diễn toàn bộ cấu trúc rượu mà bạn mong chờ từ một loại rượu whisky nguyên bản được rút ra từ thùng ủ, có cường độ lên đến 50.1%, đạt hương vị phong phú và nam tính, có đầy đủ hương vị của quả lê chín mềm và quả táo ngọt ngào, các điểm nhấn tinh tế của kem brûlée, vani và bánh quy, hương vị cam thảo và gừng làm nền một cách uyển chuyển đặc sắc.
  • Afroditi Krassa, nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng Afroditi Krassa, London. người tạo ra các phụ kiện tinh chế, đã lấy cảm hứng từ một trong những hình thức nghệ thuật cổ nhất và nguyên tố nhất - quá trình tinh thể kính - và thổi hồn vào nó một sự biến đổi đương đại. Afroditi Krassa nói về sự hợp tác: "Tôi có một động lực mãnh liệt mỗi khi tôi bắt đầu một dự án mới: Tôi muốn thách thức hiện trạng. Đó là lý do tại sao tôi được truyền cảm hứng bởi Royal Salute - trong khi tất cả các nhãn hiệu rượu whisky khác đều có cách trình diễn bằng thủy tinh, riêng Royal Salute chứa các loại whisky trong đồ sứ quý giá... Gốm sứ có một lịch sử phong phú và dự án này trình bày một sự tương phản thực sự thú vị của các kỹ thuật cổ xưa được tạo ra cho một trải nghiệm hiện đại".
  • Peter Moore, giám đốc nhãn hiệu Prestige của Chivas Brothers, bình luận: "The Royal Salute 30 Year Old The Flask Edition là sản phẩm độc nhất, hoàn hảo... Kỷ niệm lịch sử lâu dài của thương hiệu về việc chế tạo và tinh chế sang trọng . Phiên bản Flask lần đầu tiên được phát hành độc quyền tại Trung Quốc và bán ra ngay lập tức. Với thành công này, chúng tôi rất vui mừng phát hành số lượng hạn chế của sản phẩm phi thường này cho những người hâm mộ rượu whisky cơ hội thưởng thức Royal Salute 30yo The Flask Edition.

Viết đánh giá

0/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(0)
4
(0)
3
(0)
2
(0)
1
(0)